Visa Châu Âu

THỦ TỤC LÀM VISA CHÂU ÂU

1. Giấy tờ chuẩn bị

– Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch &còn trang trống để dán thị thực)

– Ảnh 4×6 cm (03 ảnh) (mới nhất chụp trên nền phông trắng )

– Chứng minh nhân thân:Sổ hộ khẩu (bản gốc)

– Chứng minh tài chính/ nguồn thu nhập:

+ Sổ tiết kiệm tối thiểu: 7.000 USD/Quyển (bản gốc)

+ 01 thẻ tín dụng quốc tế như: Visa Card, Master Card cùng xác nhận số dư tài khoản: tối thiểu 4000 USD trong thẻ.

+ Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai …. Nếu có)

+ Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê …  (nếu có)

+ Giấy xác nhận thu nhập (có xác nhận của cơ quan)

-Hồ sơ công ty:

+ Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch có xác nhận của Giám đốc hoặc các hội đồng thành viên trong công ty. (Nội dung: Cần nói rõ mục đích chuyến đi du lịch Châu Âu khoảng bao nhiêu ngày trong thời gian ……… Mọi chi phí cho chuyến đi sẽ do cá nhân chi trả hay do ai chi trả cần nói rõ??? cần nói rõ vị trí công tác, mức lương/ và nêu rõ nghỉ phép có hưởng lương hay nghỉ không lương và xác nhận sẽ quay lại làm việc tại cơ quan sau khi kết thúc chuyến đi)

+  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ của Giám đốc hoăc hội đồng thành viên (bản gốc)

+ Giấy phép kinh doanh của cty (bản sao công chứng)

+ Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp gần thời điểm đi du lịch (nếu là chủ doanh nghiệp)

– Nếu người nộp đơn xin visa đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty và sổ trợ  cấp, hưu trí, hoặc sổ bảo hiểm xã hội

– 02 Form khai visa (theo mẫu quy định bắt buộc của ĐSQ đã có chữ ký

– Khai thông tin cá nhân (Form do Cty du lịch cung cấp)

– Bảo hiểm du lịch quốc tế chấp nhận chi trả đến mức 30 000 Euros các chi phí nằm bệnh viện và hồi hương. Trình bản chính và photocopie.

2. Chú ý:

– Toàn bộ hồ sơ được dịch công chứng sang Tiếng Anh (Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này và thu phí theo phí của công ty dịch thuật).

– Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ ít nhất trước 01 tháng so với ngày dự kiến đoàn khởi hành để làm thủ tục Visa và đặt vé máy bay, cũng như các thủ tục khác liên quan.

– Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

– Mọi giấy tờ gốc của khách hàng như: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hộ khẩu gia đình………liên quan đến hồ sơ nộp lấy visa đi Châu Âu sẽ được Công ty giữ lại để trình ĐSQ đối chiếu, xét duyệt cho đến khi nào tour kết thúc về Việt Nam. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn trả lại nguyên vẹn.

– Thời gian xét duyệt visa là: 21 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ so với ngày dự kiến khởi hành. Theo quy định bắt buộc trong khối Schengen.

– Việc cấp thị thực chỉ bắt đầu khi tất cả tài liệu cần thiết đã được nộp đủ.

– Về nguyên tắc, mọi người xin thị thực sẽ được phỏng vấn.

– Phí visa không được hoàn trả lại, kể cả khi Quý khách rút đơn xin hoặc đơn của bạn bị từ chối cấp thị thực. ( Theo Quy định của LSQ)

– Mức phí có thể thay đổi thuỳ theo sự dao động về tỉ giá hối đoái.

– LSQ bắt đầu áp dụng lấy dấu vân tay của đương đơn nên tất cả những người xin visa đều phải đến phỏng vấn và lấy dấu vân tay (trừ trẻ em dưới 6tuổi)

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chọn chúng tôi
  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
Đáng tin cậy & An tâm
  • Hoạt động dưới sự giám sát của Tổng cục Du lịch Việt Nam.
  • Thành viên của PATA, HTC.
  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành với GPLHQT
  • Cam kết bồi hoàn khi chất lượng không đúng cam kết
Cam kết chất lượng
  • Các điểm du lịch, khách sạn và dịch vụ trong tour đã được khảo sát kỹ lưỡng.
  • Tư vấn, trợ giúp 24/7 bởi các tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp.
  • Các thông tin trên website được cập nhật, đảm bảo tính xác thực.