Visa Anh

THỦ TỤC LÀM VISA ANH QUỐC

Bước 1 : Điền bản khai xin thị thực trên mạng

Mỗi cá nhân xin thị thực Anh, bao gồm cả trẻ em, sẽ phải có riêng cho mình một bản khai xin thị thực trên mạng. Quý vị sẽ cần có một địa chỉ email. Đây là yêu cầu vì lý do bảo mật thông tin và cũng để chúng tôi có thể liên lạc với quý vị (nếu cần) về hồ sơ xin thị thực. Quý vị cần in bản khai này ra ngay sau khi hoàn thành bản khai trên mạng. Thời gian điền là khoảng 20mn.

  • Quý vị cần đảm bảo mình chọn đúng loại thị thực cần xin.
  • Quý vị cần chắc chắn rằng các mục trong đơn xin thị thực phải được điền đúng.
  • Mục 1 và 2 là những mục quan trọng đánh giá hồ sơ của quý vị. Những thông tin trong mục này cần được điền thật chính xác.
  • Quý vị cần in toàn bộ các trang của bản khai xin thị thực và mang theo bản khai này khi tới nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Bản khai cần được in trên giấy chất lượng tốt. Các thông tin trên bản khai cần nằm trong khuôn khổ lề giấy in.
  • Quý vị cần đảm bảo bản khai có mã số hồ sơ xuất hiện ở trang cuối cùng và phải ký ở trang này.
  • Sau khi lưu và nhấn nút ” nộp” hồ sơ qua mạng, quý vị sẽ nhận được một email xác nhận với mã số hồ sơ bắt đầu bằng số GWF. Quý vị cần lưu giữ số hồ sơ để truy cứu sau này.

Bước 2 : chuẩn bị hồ sơ

Cá nhânBản khai thị thực trên mạng đã hoàn chỉnh + chữ ký + 1 ảnh 4×6 dán vào trang đầu04 ảnh 4×6 phông nền trắngHộ chiếu có giá trị ít nhất 6 thángChứng Minh ThưHộ khẩu thường chúGiấy đăng ký kết hôn

Giấy khai sinh của trẻ (nếu có)

Nghề nghiệpHợp đông lao độngBảng lương 06 tháng gần nhấtQuyết định nghỉ phép để đi du lịchQuyết định cử đi công tác của công ty (đối với hộ chiếu phổ thong)
Tài chínhSổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản ngân hàngGiấy tờ sở hữu nhà đất (bắt buộc)Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như hợp đồng mua ôtô
Thiên Thai TravelThư mời của đối tác  Thiên Thai Travel có đầy đủ thông tin về khách hàngHợp đồng đăng ký du lịch và chương trình chi tiết (tiếng Việt)Xác nhận máy bay, khách sạn bằng tiếng Anh

Bước 3 : Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ

Bất kỳ ai xin thị thực vào Anh ( trừ một số trường hợp được miễn và trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu quý vị từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của quý vị cũng không thể được xét duyệt. Quý vị cần đặt một lịch hẹn nộp hồ sơ trên mạng để có thể đến nộp hồ sơ tại trung tâm thị thực. Quý vị có thể đặt được lịch hẹn này sau khi đã hoàn thành bản khai xin thị thực trên mạng.

Nếu quý vị xin thị thực theo một nhóm thì mỗi thành viên của nhóm đều cần đặt một cuộc hẹn riêng. Ví dụ, nếu quý vị là một gia đình gồm hai người lớn và hai trẻ em, quý vị cần phải đặt tổng cộng bốn cuộc hẹn.
Nếu quý vị muốn thay đổi cuộc hẹn, xin quý vị lưu ý huỷ cuộc hẹn cũ của mình. Mối người nộp đơn chỉ có thể đặt một cuộc hẹn. Nếu quý vị đặt nhiều hơn một cuộc hẹn cho mỗi người hoặc tạo ra những cuộc hẹn ảo, chúng tôi có thể sẽ huỷ tất cả các cuộc hẹn không hợp lệ này mà không cần thông báo trước. Đây là cách thức để không tạo sự quá tải và để tạo cơ hội cho những người thực sự có nhu cầu có thể đặt được cuộc hẹn cho mình.

Bước 4 :Nộp hồ sơ

Bất kỳ ai xin thị thực vào Anh (trừ một số trường hộp được miễn và trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu quý vị từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của quý vị cũng không thể được xét duyệt. Người nộp đơn dưới 16 tuổi cần có người giám hộ đi kèm khi cung cấp dấu vân tay nếu không chúng tôi không thể tiếp nhận hồ sơ. Hồ sơ xin thị thực chỉ có thể được bắt đầu xét duyệt sau khi đã hoàn tất các thủ tục xác định dấu vây tay

Ghi chú:

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng

Chuẩn bị 2 bộ hồ sơ, 1 bộ gốc, 1 bộ copy.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chọn chúng tôi
  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
Đáng tin cậy & An tâm
  • Hoạt động dưới sự giám sát của Tổng cục Du lịch Việt Nam.
  • Thành viên của PATA, HTC.
  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành với GPLHQT
  • Cam kết bồi hoàn khi chất lượng không đúng cam kết
Cam kết chất lượng
  • Các điểm du lịch, khách sạn và dịch vụ trong tour đã được khảo sát kỹ lưỡng.
  • Tư vấn, trợ giúp 24/7 bởi các tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp.
  • Các thông tin trên website được cập nhật, đảm bảo tính xác thực.