Visa Đài Loan

THỦ TỤC LÀM VISA ĐÀI LOAN

  1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông trắng (nếu có hộ chiếu cũ thì Quý khách gửi kèm theo)
  2. Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình)
  3. Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD hoặc 100 triệu
  4. Sổ đỏ nhà đất (tùy từng trường hợp khách)
  5. Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm + Đơn xin nghỉ phép. Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu. Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
  6. Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách; 30$ phí thư mời; chi phí dịch thuật hồ sơ và các chi phí liên quan khác
  7. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chọn chúng tôi
  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
Đáng tin cậy & An tâm
  • Hoạt động dưới sự giám sát của Tổng cục Du lịch Việt Nam.
  • Thành viên của PATA, HTC.
  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành với GPLHQT
  • Cam kết bồi hoàn khi chất lượng không đúng cam kết
Cam kết chất lượng
  • Các điểm du lịch, khách sạn và dịch vụ trong tour đã được khảo sát kỹ lưỡng.
  • Tư vấn, trợ giúp 24/7 bởi các tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp.
  • Các thông tin trên website được cập nhật, đảm bảo tính xác thực.