Visa Trung Quốc

THỦ TỤC LÀM VISA TRUNG QUỐC

Các bước và điều kiện xin visa đi du lịch Trung Quốc như dưới đây. Để biết thêm chi tiết cụ thể với mỗi trường hợp, mời quý khách liên hệ với chúng tôi

THỦ TỤC

ĐIỀU KIỆN 

Hộ chiếu gốcCòn hạn trên 6 tháng tính đến ngày xuất cảnh
01 Ảnh 4×6  Chụp nền trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư
Thẻ tạm trú( người nước ngoài)
  Bản copy
Số điện thoại liên lạcChủ hộ chiếu
Giấy tờ khác Bản thông tin cá nhân (tên bố mẹ ,vợ hoặc chồng +  ngày tháng năm sinh )
Book KS, book vé khứ hồi( người NN)
Thời gian thực hiện4 ngày làm việc ko tính ngày nhận h/c
Thời hạn của Visa Trung QuốcCó giá trị : 3 tháng/ 1 lần, 2 lần ;6 tháng nhiều lần 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chọn chúng tôi
  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
Đáng tin cậy & An tâm
  • Hoạt động dưới sự giám sát của Tổng cục Du lịch Việt Nam.
  • Thành viên của PATA, HTC.
  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành với GPLHQT
  • Cam kết bồi hoàn khi chất lượng không đúng cam kết
Cam kết chất lượng
  • Các điểm du lịch, khách sạn và dịch vụ trong tour đã được khảo sát kỹ lưỡng.
  • Tư vấn, trợ giúp 24/7 bởi các tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp.
  • Các thông tin trên website được cập nhật, đảm bảo tính xác thực.