Visa Úc

 THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH AUSTRALIA (ÚC)

  1. Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 6 tháng) và còn trang trống để dán thị thực  + 04 ảnh 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, phông nền trắng).
  2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
  3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh)
  5. Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
  6. Chứng minh thư photo
  7. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phảI được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ)
  8. Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.
  9. Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).
  10. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) – Cty du lịch  sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.
  11. Tờ khai chi tiết về thân nhân Cty du lịch  sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.
  12. Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..( càng nhiều càng tốt )
  13. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
  14.  Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại VN, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch Úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc.

*** Ghi chú:

– Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần.

– Tùy theo hồ sơ của Quý khách, trước khi khởi hành quý khách ký quỹ với công ty du lịch từ  7000 USD –> 20.000 USD( Số tiền này để đảm bảo sự quay trở về Việt Nam của quý khách sau chuyến tham quan) , số tiền này sẽ được trả lại quý khách sau khi kết thúc chuyến tham quan.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chọn chúng tôi
  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Giá cả cạnh tranh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
Đáng tin cậy & An tâm
  • Hoạt động dưới sự giám sát của Tổng cục Du lịch Việt Nam.
  • Thành viên của PATA, HTC.
  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành với GPLHQT
  • Cam kết bồi hoàn khi chất lượng không đúng cam kết
Cam kết chất lượng
  • Các điểm du lịch, khách sạn và dịch vụ trong tour đã được khảo sát kỹ lưỡng.
  • Tư vấn, trợ giúp 24/7 bởi các tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp.
  • Các thông tin trên website được cập nhật, đảm bảo tính xác thực.